GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023!

Sáng ngày 09/02/2023. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Đông Phong tổ chức buổi gặp mặt, động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

QUANG CẢNH BUỔI GẶP MẶT

Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nghiêm Văn Đẳng – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường.

Dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường và đại diện các tổ dân phố, bản, gia đình có con, em nhập ngũ năm 2023.

Phường Đông Phong được giao chỉ tiêu 8 thanh niên nhập ngũ năm 2023, trong đó có 03 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Đồng chí: Nghiêm Văn Đẳng - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đồng chí nghiêm Văn Đẳng – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban, ngành, đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 10/2/2023 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2023

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh phường Đông Phong sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, nhân dân giao cho.