HỘI NGHỊ SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01 - KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ 2 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ!

Sáng ngày 17/5/2023, Đảng ủy phường Đông Phong tổ chức tiếp sóng hội nghị trực tuyến đánh giá 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị.

Dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu phường Đông Phong có đồng chí Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; công chức  phường; các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Đức Dục, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông qua báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và xem phóng sự “Lai Châu học tập và làm theo Bác, khơi dậy khát vọng vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc”; Nghe báo cáo tham luận của các cấp ủy và điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 .

Tại hội nghị, đại diện Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh đã công bố Quyết định và trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

Phát động đợt thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 115 năm thành lập Tỉnh (28/6/1909 – 28/6/2024), 75 năm thành lập Đảng bộ Tỉnh, 70 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho đồng bào và cán bộ Lai Châu (01/01/2004 - 01/01/2024).