THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII CỦA ĐẢNG

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11

PHƯỜNG ĐÔNG PHONG TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7/11 .

Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2023). Chiều 02/11, Đảng ủy phường Đông Phong, thành phố Lai Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 40 và 30  năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội phường.

Đồng chí Đặng Quang Trung - Phó bí thư thường trực Thành ủy - Trao huy hiệu cho Đảng viên

 

Tại buổi lễ, thường trực Đảng ủy phường đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Chỉ, sinh năm 1950, (chi bộ tổ dân phố số 22); huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Hường, sinh năm 1962, (chi bộ tổ 27) phường Đông Phong và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Mào Thị Chiện sinh năm 1958 (chi bộ tổ 25).

Đồng chí Đặng Quang Trung - Phó bí thư thường trực Thành ủy và các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ phường chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên được trao tặng huy hiệu 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đàm Vũ Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy phường Đông Phong trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người Đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để chung tay xây dựng thành phố Lai Châu giàu đẹp, văn minh…

Đồng chí Đàm Vũ Hùng - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy phường phát biểu tại buổi lễ

 

Được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, các đồng chí Đảng viên bày tỏ sự vui mừng, xúc động; đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức, ý chí trung kiên của người Đảng viên, động viên con cháu và người dân trong khu phố chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương./.

 

Lượt xem: 2
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Năm 2024 : 1.268