THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII CỦA ĐẢNG

THĂM HỎI TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH!

Ngày 21/12/2023, phường Đông Phong thành lập 4 đoàn đến thăm hỏi tặng quà của tỉnh cho người có công, gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh (01/01/2024 -01/01/2024).

Thành phần trong đoàn có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, công chức phường, theo đó đoàn đã đến thăm hỏi, tặng 27 suất quà với tổng trị giá 54 triệu đồng cho người có công và gia đình người có công với cách mạng.

Đồng chí Đàm Vũ Hùng - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường thăm hỏi tặng quà gia đình người có 

 

Tại buổi thăm hỏi các đồng chí trong đoàn đã ân cần động viên, hỏi thăm sức khỏe của người có công, thân nhân người có công, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, các đồng chí trong đoàn chúc người có công và thân nhân gia đình người có công luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Vận động con cháu, người thân và cộng đồng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THĂM HỎI TẶNG QUÀ CỦA CÁC ĐOÀN!

Lượt xem: 1
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Năm 2024 : 1.268