THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN XÃ SÌ LỞ LẦU

Thực hiện Công văn số 1072/UBND-TĐC , ngày 14/6/2017 của UBND tỉnh Lai Châu về tổ chức các hoạt động kết nghĩa và giúp đỡ 4 huyện biên giới; Chương trình kết nghĩa giữa thành phố Lai Châu với huyện Phong Thổ được ký ngày 12/01/2018 .

Ngày mùng 4-5/01/2024, phường Đông Phong thành lập đoàn công tác thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền xã Sì Lở Lầu – Huyện Phong Thổ do đồng chí Nghiêm Văn Đẳng – Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn.

Đoàn công tác dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trong chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc

Tham gia cùng đoàn công tác còn có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND-UBND; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, công chức phường; Bà Lò Thị Thương – Á hậu 2 hoa hậu doanh nhân du lịch Việt Nam 2023 – Giám đốc trung tâm làm đẹp Thiên Thương (Đơn vị tài trợ).

Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ đồn Biên Phòng xã Sì Lở Lầu

Tại chuyến công tác đoàn đã đến thắp hương Đài tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh trong chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc, thăm, tặng quà Đồn Biên phòng xã Sì Lở Lầu; Làm việc trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh của địa phương với cấp ủy, chính quyền xã Sì Lở Lầu.

Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 25 xuất quà cho hộ nghèo; 10 xuất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 5 xuất quà cho hộ gia đình chính sách xã Sì Lở Lầu.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHUYẾN CÔNG TÁC