HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TUYÊN TRUYỀN CÁC KẾT LUẬN, CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA TW VÀ CÁC VĂN BẢN CỦA TỈNH ỦY

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CÁC QUY ĐỊNH, KẾT LUẬN CỦA TRUNG ƯƠNG VÀ CÁC VĂN BẢN CỦA TỈNH ỦY.

Sáng ngày 13/12/2023, Đảng ủy phường Đông Phong tổ chức tiếp sóng hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt các Quy định, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương và các văn bản của Tỉnh ủy.

Dự hội nghị có đồng chí Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, công chức  phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

QUANG CẢNH HỘI NGHỊ

Hội nghị được nghe lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh quán triệt các Quy định, Kết luận, Chỉ thị, Nghị quyết:

1. Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới.

2. Quy định số 113-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán.

3. Quy định 132-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án.

4. Kết luận số 62-KL/TW, ngày 02/10/2023 của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành TW Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

5. Chỉ thị 25-CT/TW, ngày 25/10/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục củng cố, hoàn thiện nâng cao chất lượng hoạt động của y tế cơ sở trong tình hình mới.

6. Kết luận số 584-KL/TW ngày 13/10/2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 11/4/2013 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường lãnh đạo công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.