NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TỔ DÂN PHỐ SỐ 22 - PHƯỜNG ĐÔNG PHONG

Thực hiện kế hoạch của Mặt trận Tổ quốc phường Đông Phong, về việc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020; ngày 14/11/2020 tổ dân phố số 22 tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY HỘI

Đến dự ngày hội có đồng chí: Đàm Vũ Hùng - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ; trưởng các ban ngành đoàn thể phường cùng đông đảo nhân dân đến tham gia.

Tại ngày hội Ban công tác mặt trận tổ dân phố đã ôn lại truyền thống ngày mặt trận dân tộc thống nhất; công bố các quyết định khen thưởng của UBND thành phố về công nhận khu dân cư văn hóa: quyết định công nhận gia đình văn hóa; gia đình văn hóa 3 năm liên tục; Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu đề nghị phường tặng giấy khen; đại diện các nhóm dân cư ký giao ước thi đua năm 2021.

Tác giả: Thế Anh