NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TỔ DÂN PHỐ SỐ 26!

Ngày 30/10/2022, Tổ dân phố số 26, phường Đông Phong long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)! Đây là tổ dân phố được phường chọn làm điểm năm 2022 trên địa bàn phường!

Dự Ngày hội có các vị đại biểu khách quý:

* Về Phía đại biểu tỉnh, thành phố Lai Châu:

Đồng chí Tống Thanh Bình - UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Lai Châu; Đ/c Trần Đình Tiến - Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Lò Văn Sung – Thành ủy viên – Phó chủ tịch MTTQ thành phố, Dự ngày hội còn có các đồng chí ủy viên BCH Thành ủy, cán bộ MTTQ, Chuyên viên văn phòng Thành ủy.

Đồng chí: Tống Thanh Bình - UVBTV tỉnh ủy - Bí thư thành ủy tặng quà cho người có uy tín và nhân dân tiêu biểu trên địa bàn

* Về phía đại biểu phường Đông Phong:

Đồng chí: Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường; Các đ/c TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, cán bộ, công chức phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng bản, trưởng ban CTMT các tổ dân phố, bản; Cán bộ, đảng viên và Nhân dân tổ dân phố số 26, các đồng chí phóng viên báo, đài tỉnh, thành phố về dự và đưa tin ngày hội.

Đồng chí: Đàm vũ Hùng - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng ngày hội tổ dân phố số 26

Ngày hội đã tổ chức ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, nghe báo cáo tóm tắt kết quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí: Tống Thanh Bình - UVBTV tỉnh ủy - Bí thư thành ủy phát biểu chỉ đạo ngày hội

Qua đó ngày hội đã được nghe những phát biểu chỉ đạo của Đ/c Tống Thanh Bình - UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Lai Châu. Đồng chí biểu dương những thành tích tổ dân phố đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm, tổ chức thực hiện trong thời gian tới. Qua đó ngày hội cũng đã tặng 6 phần quà cho người có uy tín, Nhân dân trên địa bàn và 2 mô hình nhà sạch, vườn đẹp của ủy ban MTTQ thành phố. Ngày hội cũng đã công bố Quyết định công nhận gia đình văn hóa, gia đình văn hóa 3 năm liên tục, Quyết định khen thưởng cho các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022 trong đó: Tiếp tục duy trì các tiêu chí danh hiệu tổ dân phố văn hoá, trình UBND thành phố công nhận; tổ dân phố có 98% hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình Văn hoá, trong đó có 70 hộ đạt 03 năm liên tục (2020-2022); 11 hộ tiêu biểu vinh dự được UBND phường tặng giấy khen.

Đồng chí: Nghiêm Văn Đẳng - Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu

Tổ dân phố đã tổ chức ký cam kết giao ước giữa Ban Công tác mặt trận tổ dân phô với đại diện các hộ dân trong việc thực hiện tốt các phong trào do tổ dân phố phát động trước sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu về dự ngày hội và toàn thể Nhân dân.

* Một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội