RA MẮT MÔ HÌNH "KAMERA AN NINH"!

RA MẮT MÔ HÌNH “KAMERA AN NINH” TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG ĐÔNG PHONG!

Để tăng cường công tác giữ gìn an ninh trật tự, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chiều ngày 02/3/2023, UBND phường Đông Phong tổ chức ra mắt mô hình “Camera an ninh”.

Đồng chí: Trung tá Trần Thị Thanh - Phó trưởng Công an thành phố phát biểu chỉ đạo chương trình ra mắt mô hình

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo phòng PC 05; PC 09 Công an tỉnh Lai Châu, lãnh đạo Công an thành phố; Các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – UBND; trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố, bản.

Tại chương trình ra mắt UBND phường đã thông qua báo cáo kết quả khảo sát, kế hoạch xây dựng chương trình “Kamera an ninh” trên địa bàn.

Công bố Quyết định công nhận mô hình; Quyết định thành lập BCĐ xây dựng mô hình; Quyết định thành lập tổ phụ trách, quản lý, duy trì mô hình; Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của mô hình và tiến hành ký cam kết quy chế hoạt động của mô hình.

Đồng chí đại úy: Bùi Văn Tường - Trưởng Công an phường Đông Phong công bố các quyết đinh ra mắt mô hình

Mô hình “ Camera an ninh ” tại phường Đông Phong được ra mắt sẽ phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh, qua đó ứng dụng và phát huy các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tai tệ nạn xã hội một cách có hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nếp sống văn hoá, ý thức tự giác chấp hành pháp luật và các quy định của địa phương.

Tổ phụ trách quản lý và duy trì mô hình kamera an ninh phường đông đông ra mắt