HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP VỚI CỬ TRI PHƯỜNG ĐÔNG PHONG

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP VỚI CỬ TRI PHƯỜNG ĐÔNG PHONG!

Chiều ngày 06/01/2023 thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố phối hợp cùng TT HĐND thành phố, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Đông Phong tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND các cấp với cử tri phường Đông Phong.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng Giàng Thị Xoa - Ủy viên BTV thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đỗ Văn Xiêng - Ủy viên BTV thành ủy – Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Hà Thị Phú - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân Vận thành ủy - Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Lê Hồng Quyết – Ủy viên BTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy; dự hội nghị còn có các vị đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố.

Đồng chí: Giàng Thị Xoa - Ủy viên BTV thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu, chỉ đạo hội nghị

Về phía phường Đông Phong có đồng chí Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ; trưởng các ban, ngành đoàn thể, công chức phường; Dự hội nghị còn có các đồng chí bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố, bản cùng đông đảo đại diện cử tri của các tổ dân phố, bản.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, phường thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV; kết quả kỳ họp thứ chín HĐND thành phố khóa IV; kết quả kỳ họp thứ sáu HĐND phường khóa III.

Qua đó các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, phường đã được nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri của các tổ dân phố, bản liên quan đến các lĩnh vực: Vệ sinh môi trường; Quản lý đô thị; đất đai, giải phóng mặt bằng; Xây dựng Nhà văn hóa; Điện chiếu sáng công cộng; Nếp sống văn minh đô thị trong việc cưới, việc tang...

Đồng chí: Nghiêm Văn Đẳng - Chủ tịch UBND phường trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại hội nghị cử tri các tổ dân phố, bản trên địa bàn phường đã được nghe lãnh đạo UBND, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố, lãnh đạo UBND phường trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị đề nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết theo quy định.