KỲ HỌP THỨ NHẤT, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Sáng 29.6, HĐND phường Đông Phong khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt và thông qua nhiều nghị quyết quan trọng.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Trường - Phó chủ tịch HĐND phường khai mạc kỳ họp

Theo đó, bà: Nguyễn Thị Thu Hương - Phó bí thư thường trực đảng ủy phường được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tín nhiệm cao.

Công tác bầu cử các chức danh chủ chốt TT HĐND, UBND

Ông: Nguyễn Xuân Trường - tiếp tục được bầu giữ chức phó chủ tịch HĐND phường.

Kỳ họp cũng đã thông qua nghị quyết thành lập Ban pháp chế, ban kinh tế, thông qua nghị quyết về số lượng Ủy viên các Ban của HĐND phường.

Phát biểu sau khi được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND phường bà: Nguyễn Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn các đại biểu đã tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. bà Hương cho biết đây là trọng trách và vinh dự rất lớn, nên sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhân dân, đại biểu HĐND đã tin tưởng.

Ra mắt Chủ tịch, phó Chủ tịch và các đồng chí thành viên ủy ban

Kỳ họp thứ nhất cũng đã bầu ông: Nghiêm Văn Đẳng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016-2021, tái đắc cử Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Bầu các ông: Hoàng Mạnh Hùng; ông: Bùi Minh Tú giữ chức Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.