BẾ MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2022

Sáng ngày 18/5/2022 Ban chỉ huy quân sự phường Đông Phong tổ chức bế mạc huấn luyện dân quân. Tham dự buổi bế mạc có đồng chí trung tá: Tẩn A Phù, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu Trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố Lai Châu; Đồng chí: Đàm Vũ Hùng - Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí: Nghiêm Văn Đẳng - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường. Cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự và 46 đồng chí dân quân tham gia huấn luyện.

ĐỒNG CHÍ: TẨN A PHÙ - PHÓ CHỈ HUY TRƯỞNG - THAM MƯU TRƯỞNG BCHQS THÀNH PHỐ PHÁT BIỂU

Sau 12 ngày huấn luyện, 46 đồng chí dân quân phường Đông Phong đã được học tập nhiều nội dung về chính trị; Về Điều lệnh đội ngũ; Môn ném lừu đạn; Môn các tư thế vận động trong chiến đấu; Môn tháo lắp súng, Môn bắn súng… Về vật chất bảo đảm. Qua đợt huấn luyện giúp lực lượng dân quân nâng cao nhận thức, giác ngộ chính trị và hiểu rõ thủ đoạn “ diễn biến hoàn bình”, “ Bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng; thuần thục các động tác về kỹ thuật chiến thuật chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng chiến đấu giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống; có kiến thức về công tác dân vận, công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự quốc phòng an ninh trong tình hình mới.

ĐỒNG CHÍ: NGHIÊM VĂN ĐẲNG - CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG - CHỦ TỊCH HĐNVQS PHÁT BIỂU TẠI BUỔI BẾ MẠC

Kết quả cụ thể trong đợt huấn luyện này cụ thể như sau: Kết quả môn chính trị đạt loại khá; Môn bắn súng: Khá; Môn kiểm tra chiến thuật: khá.