THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII CỦA ĐẢNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG AN PHƯỜNG ĐÔNG PHONG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2022 - 2025!

Thực hiện kế hoạch số 41-KH/ĐU ngày 15/4/2022 của Đảng ủy phường Đông Phong về chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy phường Đông Phong, nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 15/8/2022 Chi bộ Công an phường Đông Phong tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2025!

          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy phường; về dự đại hội còn có các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ phường và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

          Trong nhiệm kỳ 2020-2022, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của đảng ủy phường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên, Chi bộ đã đã nghiêm túc quán triệt các Nghị quyết của đảng ủy công an thành phố của đảng ủy phường trong việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, chi bộ đã lãnh đạo làm tốt công tác điều tra cơ bản, nắm chắc mọi tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong việc giải quyết các vấn đề có liên quan đến công tác ANTT, giải quyết bức súc liên quan đến quyền lợi của Nhân dân đối với Đảng và nhà nước.

          Xây dựng và tham mưu thực hiện tốt các kế hoạch tấn công, trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, bản trong công tác tuyên truyền, phòng ngừa và đấu tranh các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

          Trong nhiệm kỳ chi bộ đã hoàn thành 7/7 = 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ IV đề ra.

Quang cảnh đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ Công an đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo về ANTT trên địa bàn...

Đồng chí: Đàm Vũ Hùng - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy gồm: 03 đồng chí; đồng chí: Đại úy Bùi Văn Tường – Trưởng Công an phường đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí thượng úy Đặng Duy Hưng - phó Bí thư chi bộ; đồng chí thượng úy Nguyễn Anh Tuấn – Chi ủy viên. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Công an phường nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Lượt xem: 174
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 2
Hôm qua : 272
Năm 2024 : 2.886