THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII CỦA ĐẢNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ DÂN PHỐ SỐ 22 LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022-2025!

ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ DÂN PHỐ SỐ 22 LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022 – 2025!

 

Ngày 19/6/2022 Chi bộ tổ dân phố số 22 tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII Nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được Đảng bộ phường lựa chọn tổ chức Đại hội điểm các tổ dân phố, bản. Dự và chỉ đạo Đại hội có: Đ/c Nguyễn Thị Thược – Phó Ban tổ chức Thành ủy; Đ/c Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí Lãnh đạo TT Đảng ủy; HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; Các đ/c uỷ viên BCH đảng bộ phường, Bí thư các chi bộ tổ dân phố, bản, các cơ quan trực thuộc Đảng bộ phường và các đ/c đảng viên trong chi bộ về dự đông đủ.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và dân chủ. Đ/c Đàm Vũ Hùng - Bí thư Đảng ủy phường đã có bài phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà chi bộ đã đạt được, đồng thời đ/c cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đ/c đã nêu và có ý kiến chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Đinh Viết Minh đã thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn đến các vị đại biểu dự Đại hội.

Đồng chí: Đàm Vũ Hùng - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo đại hội

 

Đại hội đã bầu ra được ban Chi ủy gồm 5 đồng chí cùng các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, cụ thể:

1. Đ/c Đinh Viết Minh – Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Hoàng Văn Huy – Phó bí thư Chi bộ

3. Đ/c Mạc Thị Lý – Chi ủy viên

4. Đ/c Lê Thị Hợi – Chi ủy viên

5. Đ/c Lê Duy Thược – Chi ủy viên

Ban chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

 

Sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm Đại hội chi bộ tổ dân phố số 22 nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi mỗi đảng viên chi bộ dù ở bất kỳ cương vị công tác nào hãy ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng lực để Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với vai trò tiên phong Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 235
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Năm 2024 : 840