THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII CỦA ĐẢNG

HỘI NGHI TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT SỐ 11 - NQ/TW

Ngày 15/4/2022 đảng ủy phường Đông Phong tổ chức tiếp sóng hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 10/2/2022 của Bộ Chính trị, về phương hướng phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi bắc bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Tại điểm cầu Trung ương có các đồng chí: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đồng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị; Bí thư Trung ương Đảng; Uỷ viên Trung ương Đảng; Trưởng các Ban Xây dựng Đảng; các cơ quan ban, bộ, ngành liên quan; Ban Thường vụ 14 tỉnh trung du, miền núi phía Bắc…Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới các điểm cầu ở một số đơn vị, địa phương.

Dự tại điểm cầu phường Đông Phong có các đồng chí ban chấp hành đảng bộ phường; các đồng chí cán bộ, công chức phường; bí thư chi bộ các tổ dân phố, bản.

Hội nghị đã được nghe các bài tham luận, thảo luận của đại biểu tham dự hội nghị; Hội nghị nghe đồng chí: Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư TW Đảng phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị thể hiện tinh thần nghiêm túc, ý chí và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị trong việc đổi mới xây dựng, ban hành, tổ chức triển khai thực hiện các Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển Vùng – một số vấn đề có ý nghĩa chiến lược, không chỉ đối với các vùng mà còn đối với cả nước. 

Lượt xem: 181
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 2
Hôm qua : 272
Năm 2024 : 2.886