HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN 2021

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2021, UBND phường Đông phong tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021, đến dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí trung tá: Nguyễn Văn Chiến -Phó chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự thành phố; đồng chí Đàm Vũ Hùng - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy phường; về dự buổi khai mạc còn có các đồng chí lãnh đạo thường trực đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; các đoàn thể phường; Bí thư chi bộ các tổ dân phố, bản cùng 35 đồng chí dân quân có mặt đầy đủ.

Đồng chí: trung tá Nguyễn Văn Chiến - Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố phát biểu chỉ đạo buổi khai mạc huấn luyện năm 2021

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Bí thư đảng ủy phường yêu cầu:

1. cần tổ chức tốt việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội đảng các cấp. 100% cán bộ, chiến sỹ nhận thức tốt về chính trị, tư tưởng và tổ chức; làm tốt công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống yêu nước của dân tộc, tinh thần dân tộc. ý trí quyết chiến, quyết thắng của quân và dân ta trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

2. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh "Bộ đội cụ Hồ" thời kỳ mới. Tập trung giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ dân quân nhận thức về đối tác, đối tượng, âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, nắm chắc nhiệm vụ nỗ lực khắc phục những khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

3. Làm tốt công tác phục vụ, đảm bảo an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

4. Chấp hành nghiêm các quy định trong huấn luyện, bảo đảm quân số huấn luyện tham gia cao nhất. Kết quả kiểm tra các khoa mục đạt 100% đạt yêu cầu trong đó có 75 - 80% đạt khá và giỏi.

5. Tham gia huấn luyện đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và an toàn giao thông.

Đồng chí: Đàm Vũ Hùng - Bí thư đảng ủy phường - Phát biểu chỉ đạo

Tại buổi khai mạc đồng chí Lù Văn Hội - Trung đội trưởng dân quân phường đại diện cho 35 đồng chí được huấn luyện năm 2021 lên hưởng ứng phong trào thi đua.

Quang cảnh buổi khai mạc