THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII CỦA ĐẢNG

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5

Sáng ngày 19/5/2022, Đảng ủy phường Đông Phong tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu cho đảng viên 50 năm tuổi Đảng; Tới dự buổi Lễ có đồng chí: Đàm Vũ Hùng – Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy phường; đến dự buổi Lễ còn có các đồng chí: Lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường; ủy viên BCH đảng bộ phường;  trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cùng đảng viên trong chi bộ và thân nhân gia đình đảng viên tới dự buổi lễ.

ĐỒNG CHÍ: ĐÀM VŨ HÙNG - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHƯỜNG PHÁT BIỂU TẠI BUỔI LỄ

 

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Bí thư TT đảng ủy phường đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng của tỉnh ủy Lai Châu cho đảng viên Vũ Thị Én hiện đang sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố số 26.

ĐỒNG CHÍ: NGUYỄN THỊ THU HƯỜNG - PHÓ BÍ THƯ TT ĐẢNG ỦY - TRAO QUYẾT ĐỊNH VÀ HUY HIỆU CHO ĐẢNG VIÊN

 

          Trong buổi lễ đồng chí Vũ Thị Én đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí khẳng định, là người đảng viên phải tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đảng viên, tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, gắn bó với nhân dân trong cuộc sống đời thường…

ĐỒNG CHÍ: VŨ THỊ ÉN - ĐẢNG VIÊN ĐƯỢC NHÂN HUY HIỆU PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG

 

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đàm Vũ Hùng – Bí thư đảng ủy phường nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

          Đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, nhưng đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian tiếp theo căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, góp phần tích cực cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đông Phong thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Lượt xem: 165
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 7
Hôm qua : 17
Năm 2024 : 1.320