ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 29/3/2021, Hội Người cao tuổi phường Đông Phong  long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự có đ/c Hà Thị Phú - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng Ban Đại diện Người Cao tuổi thành phố; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ,  HĐND, UBND,  UBMTTQ và các đoàn thể phường, cán bộ công chức phường; Các đ/c đại diện Hội Người Cao tuổi các phường, phường bạn và hơn 90 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 342 hội viên toàn phường.

Đồng chí: Hà Thị Phú - UVBTV thành ủy - Chủ tịch MTTQ, Trưởng Ban đại diện hội NCT thành phố phát                                                                                       biểu chỉ đạo Đại hội

Trong 05 năm qua, Hội Người cao tuổi phường Đông Phong luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn phường có 06 chi hội với 342 hội viên. Hội thường xuyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Tuổi cao - gương sáng” trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; từ nguồn quỹ vận động của các cấp Hội trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức mừng thọ theo đúng quy định, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, phù hợp với phong tục tập quán của địa phương. Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người cao tuổi theo quy định. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm bệnh, tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ tết và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình các cụ hội viên.

Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 10 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 03 đồng chí. Đồng chí Lò Văn Thị tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội.

Đại biểu xã phường bạn, tặng hoa chúc mừng BCH khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026